Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Những điểm cộng vượt trội của sàn gỗ so với sàn cẩm thạch


Trước đây, trong quan niệm rộng rãi người, đề cập đến việc mua sàn gỗ trang hoàng nhà người ta nghĩ ngay đến giai cấp giàu có mới sở hữu khả năng chi trả cho cái sàn này. đến hiện thời, sàn gỗ dần được thay thế gạch đá, xuất hiện ở gần như những công trình xây dựng trên thế giới. Lắp đặt sàn gỗ thì chỉ mới được phổ cập nhiều một thời gian gần đây, ngoài ra tính ứng dụng của dòng sàn này vào cuộc sống lại nổi bật hơn hẳn các mẫu sàn khác.

Điểm cộng nổi bật của sàn gỗ so với sàn đá hoa

Sàn cẩm thạch hưng thịnh hành từ những năm 2000, khởi đầu từ những miếng gạch thô, ít hoa văn, người ta dần cải biến nó với bề mặt nhẵn mịn, rộng rãi hoa văn đẹp mắt. dòng sàn này có đặc tính hàn, người đi sở hữu cảm giác mát lạnh vào mùa hè nhưng tới mùa đông thì quả là một sự khó chịu cho mỗi bước chân bởi sự lạnh buốt của nó.

Khác với sàn đá, sàn gỗ chịu nước được tạo ra từ gỗ đã qua xử lý mang lại các miếng ván ghép chóng vánh lắp đặt. Sàn gỗ lưu nhiệt rất thấp do đó mỗi bước chân khi xúc tiếp ko phải khiến ta lạnh, rùng mình.

Sàn đá hoa có bề mặt được tráng men nhẵn bóng, tuy chóng vánh lau chùi nhưng lại mang nhiều mối nguy hiểm cho người đi lại khi chẳng may trượt ngã. Hơn nữa chúng thường lưu lại mùi tanh khó chịu khi lau bằng nước không hoặc xúc tiếp với thân thể người.

Sàn gỗ công nghiệp được xử lý với kỹ thuật cao, bề mặt có độ ma sát cao đối với các cái sàn mặt nhẵn và tuyệt đối an toàn với những cái sàn mặt sần. Việc lau chìu sàn gỗ lại càng đơn thuần lúc bạn chỉ việc lau sạch với khan ướt mà chẳng phải để lại mùi tanh như sàn đá.

Nếu sàn đá có nhiều ngoại hình, ngoại hình hoa văn dù tự nhiên đến mấy cũng không thể tự dưng bằng sàn gỗ khi sử dụng những hoa văn chính là đường vân gỗ. những đường vân không theo một quy luật nào, nó không cứng đề cập và rối mắt như những hoa văn trên sàn đá.

Mỗi lúc bạn đặt đôi chân mình xuống mặt sàn gỗ cũng giống như bạn đang được bước trên một bề mặt thân cây êm ấm vậy. Lòng bàn chân của bạn sẽ được giữ ấm, lực ảnh hưởng từ bàn chân xuống sàn gỗ cũng nhẹ nhõm thay vì phát ra tiếng kêu như khi đi trên sàn đá. Đôi chân của bạn hình như đang được nâng niu và thư giãn trong một môi trường cực kỳ tự nhiên.

Từ khóa: