Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Những duyên do làm cho sàn gỗ bị phồng rộp

Những duyên do làm cho sàn gỗ bị phồng rộp


Sau một thời kì lâu ngày sử dụng, sàn gỗ của nhà bạn thông thường xảy ra tình trạng phồng rộp, khiến nền nhà bạn bị đội phồng lên gây ra tiếng kêu khi đi lại và làm mất đi thẩm mỹ cho căn nhà. Để tìm hiểu đâu là nguyên cớ của tình trạng này thì bạn hãy đọc bài viết dưới nhé

Đối với sàn gỗ tự nhiên, trước khi đưa vào dùng thì nó sẽ trải qua một giai đoạn tẩm, sấy để làm khô hơi nước có trong thanh gỗ tươi ra bằng nhiệt độ cao. Độ ấm sau lúc sấy là khoảng 8 – 10% độ ẩm thanh gỗ. Sau đó, các gỗ sẽ được sơ chế để đưa đến các thanh gỗ hoàn chỉnh, có tính thẩm mỹ đưa ra thị trường cho người dùng.Khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa ẩm, đặc thù là miền Bắc có mùa xuân có gió nồm, thời tiết ẩm ướt độ ẩm không khí lên cao 85 – 90%, thậm chí là cao hơn. lúc độ ẩm cao ở thời gian dài, gỗ sẽ hút ẩm nhiều và sẽ bị trương nở phổng lên khiến sàn gỗ nhà bạn bị đội lên thành từng mảng.

Sàn gỗ công nghiệp cũng thế, trường hợp gặp thời tiết có độ ẩm không khí cao trong thời kì dài thì cực kỳ dễ bị phồng rộp vì độ ẩm lúc xuất xưởng của sàn gỗ công nghiệp cũng chỉ ở mức 8 – 10%.

Một nguyên nhân nữa khiến sàn gỗ chịu nước bị phồng là do bị ngâm trong nước quá hạn mức cho phép, sàn gỗ bị ngấm nước và trương phồng. 

Hiện tượng sàn gỗ bị phồng xảy ra phổ biến đối với những mẫu sàn gỗ giá thấp, hàng không chính hãng, chất lượng kém. Đối với các sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được cung cấp theo công nghệ đương đại, đặc biệt là sàn gỗ Masfloor của Malaysia có khả năng chống ẩm và chịu nước tốt bắt buộc việc bị phồng rộp hầu như là không xảy ra.

Từ khóa: