Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Những lưu tâm khi kê giường ngủ để có được giấc ngủ ngon


Cuộc sống ngày càng phát triển thì các giá trị về sức khỏe càng được con người coi trọng, một trong số ấy là giấc ngủ ngon. Để có được một giấc ngủ ngon, việc sử dụng một ngôi nhà đương đại với buồng ngủ sang trọng, loại giường gỗ đẹp cao cấp chưa bắt buộc là toàn bộ, mà vấn đề quan yếu chính là việc bạn sắm được vị trí kê giường phù hợp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lưu tâm để sở hữu được sự bài trí giường đúng phong thủy, góp nên cho bạn giấc ngủ ngon nhé.

Không kê nơi sở hữu rung động xấu

các nơi có rung động xấu là nơi chịu sự liên quan của mạch nước ngầm, lực từ sẽ liên quan đến giấc ngủ ngon của gia đình bạn. do vậy lúc tìm vì trí kê thì đây là những điểm thứ nhất bạn bắt buộc nhớ và tránh. Theo phong thủy, hướng tạo được cho bạn giấc ngủ ngon và bảo đảm vượng khí nhất chính là hướng bắc, nên bạn có thể kê giường theo hướng bắc nam để tạo được các luồng khí thấp khi ngủ.

Không kê cạnh hoặc đối diện WC


Đây cũng là một chú ý giúp bảo đảm phong thủy phải chăng cho buồng ngủ. rộng rãi người cho rằng việc kê giường canh hoặc đối diện nhà bếp hay nhà vệ sinh sẽ bảo đảm sự tiện dụng lúc sinh hoạt, ít buộc phải di lại hơn. ngoài ra chính việc làm này lại đi trái với phong thủy, vì các dung tích như nhà bếp hay nhà vệ sinh là nơi thường tỏa ra các khí không tốt, tạo ra không khí buồng ngủ không được trong lành, cần giảm thiểu tối đa việc kê tủ quần áo cánh lùa theo hướng này.

Đặt giường nơi yên ổn tĩnh

hạn chế được những vị trí rung động xấu và khoảng trống không rẻ, cũng đồng nghĩa với việc bạn nên kê giường nơi yên ổn tĩnh. song song vị trí đấy cũng nên giúp bạn quan sát được cả căn phòng, vì ví như ngủ mà tầm quan sát bị giảm thiểu, sẽ khiến bạn có cảm giác không an tâm.

tránh chỗ quá nhiều ánh sáng

Ánh sáng là điều cần thiết cho gian phòng ngủ, Tuy nhiên quá phổ biến ánh sáng, nhất là ánh sáng mặt trời sẽ mang những nguồn năng lượng quá lớn, quá sức chịu cất của cá thể trong phòng, sẽ gây ra các thúc đẩy không tốt cho sức khỏe của bạn.

Bạn sở hữu thể tìm một vị trí kê bàn phấn giảm thiểu sáng trực tiếp của mặt trời, và khắc phục nguồn sáng bằng hệ thống đèn gian phòng ngủ. Vừa giúp thăng bằng ánh sáng, vừa đưa ra cho bạn giấc ngủ ngon, sự thoáng đãng cho căn phòng.

Với các chú ý quan trọng trên đây, bạn sẽ sở hữu được vị trí kê giường ngủ bảo đảm phong thủy và đem đến giấc ngủ ngon cho các thành viên trong  gia đình. Thêm vào đó tuân thủ các điều này cũng sẽ tạo được một khái quát diện tích đẹp mắt.

Từ khóa: