Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Những lưu tâm về phong thủy cho phòng bếp để gia đình hưng thịnh vượng

Những lưu tâm về phong thủy cho phòng bếp để gia đình hưng thịnh vượng


Phòng bếp luôn được coi là một trong các phòng chức năng quan yếu nhất của ngôi nhà. Đây là biểu tượng của tổ ấm, của sự giàu có, cường thịnh vượng và nên xoành xoạch được giữ sạch sẽ, đủ ánh sáng, là nơi đem về sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và bạn bè. Dưới đây là các lưu ý phong thủy căn bản giúp bạn duy trì sự giàu có và cải thiện tài chính của gia đình.

1. xếp đặt mọi thứ trong phòng bếp gọn gàng

Phòng bếp được ví giống như thỏi nam châm hút chặt toàn bộ thứ với mặt đất. bởi vậy, bạn phải đem tới một không gian riêng cho chúng. các cái tủ, kệ hoặc giỏ đựng sẽ là cách tuyệt vời để lưu trữ đồ. Phòng bếp sẽ luôn gọn gàng trường hợp bạn tạo thói quen cất mọi thứ đúng vị trí sau khi dùng.

2. Dọn sạch cửa tủ lạnh trong phòng bếp

+ Mẹo nhỏ giúp khoác áo mới cho không gian phòng ăn
+ Bí quyết để bạn sở có được một không gian bếp đẹp đúng điệu


Tủ lạnh nhà bạn trông khi nào cũng hẩu lốn vì bạn thường ngày xuyên dán nhiều giấy kể việc lên đây. phổ biến lúc đó là danh sách menu, số điện thoại đặt hàng và ảnh chụp gia đình nữa.

 

Thực tế, tủ lạnh là nơi dán giấy nói việc dễ và thuận tiện, bên cạnh đó, chúng ta rất dễ mất kiểm soát chỉ sau một vài ngày dán giấy kể lên đây. Có một nguyên tắc nhỏ là hãy lấy tất cả hầu hết thứ dán trên tủ lạnh xuống, lưu trữ chúng trong giỏ/hộp, chỉ để lại những giấy đề cập mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên thay thế các bức hình bình thường xuyên để làm mới cho khu vực này.

3. Dọn sạch tủ bếp và những dòng ngăn kéo tủ

Phòng bếp là nơi độc đáo để bạn có thể trổ tài thực hiện một số mẹo thu dọn nhanh và những ngăn kéo là tuyển lựa xuất sắc để bắt đầu. Tiếp theo, hãy giải quyết các ngăn kéo đựng đồ dùng trong nhà bếp và các phương tiện thổi nấu. 

Với những thứ bạn không còn dùng tới, đừng nuối tiếc phải chăng mà giữ các món đồ này lại, hãy đem cho chúng hoặc bán thanh lý để diện tích bếp được thông thoáng và gọn ghẽ hơn.

4. Dọn sạch các bề mặt trong bếp

Bạn nên tạo những nguyên tắc nhất định cho chính mình và mọi người trong gia đình trong việc dùng đồ đoàn trong nhà bếp, ấy là sau lúc sử dụng thì chứa đồ về chỗ cũ. Với các cái máy móc không sử dụng hàng ngày thì không bắt buộc để chúng trên bề mặt bếp, hãy chứa chúng vào tủ, để dành bề mặt bếp sắp xếp một bình hoa tươi hay rổ hoa quả tươi ngon sẽ nâng cao thêm sức sống cho phòng bếp.

5. bảo đảm an toàn cho phòng bếp

ví như có thể, hãy bỏ đi các loại móc xấu xí sử dụng để treo các dụng cụ trong bếp, thay vào đấy hãy chuyển sang chứa tất cả thứ vào tủ, phòng bếp nhà bạn sẽ vươn lên là thoáng đãng, đẹp mắt hơn đông đảo. Hãy treo khăn lau, tạp giề và các thứ dễ bắt lửa ra xa khỏi bếp nấu. thực tiễn đã có phổ biến vụ hỏa hoạn đáng nuối tiếc đã xảy ra vì sự bất cẩn trong việc lưu trữ đồ sử dụng trong bếp.

6. Vị trí của bếp nấu trong phòng bếp

khi bếp nấu buộc phải được sắp xếp thông minh, bạn sẽ nhanh chóng thao tác trong công đoạn thổi nấu hơn. trường hợp khi nấu ăn, lưng của bạn quay về phía cửa ra vào thì hãy treo một chiếc gương để bạn có thể quan sát được đa số hoạt động đang diễn ra sau lưng.

7. Thêm những nguyên tố Đất vào phòng bếp

khía cạnh Đất có sự liên quan siêu chặt chẽ với phòng bếp, đặc trưng là liên quan tới lửa và dao. Tốt nhất bề mặt bếp bắt buộc được làm bằng đá đá hoa cương hoặc các chiếc gạch có màu đất. giả dụ bạn chọn đá granite màu đen thì buộc phải hài hòa với màu sắc sáng và ấm của chi tiết đất cho hệ tủ bếp.

tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng đồ gốm, thảm trải sàn… và những đồ trang trí khác có màu vàng và những tông màu đất. Màu đen là đại diện cho nguyên tố Thủy bắt buộc không phải là màu sắc đẹp hoàn hảo để xuất hiện quá nhiều trong bếp.

Theo : http://noithatkinhbac.com/

Từ khóa: