Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Phương pháp chọn sàn gỗ phong thuỷ giúp hạn chế điểm chưa tốt cho người mệnh Thổ

Phương pháp chọn sàn gỗ phong thuỷ giúp hạn chế điểm chưa tốt cho người mệnh Thổ


Người xưa vẫn thường có câu hiền như đất ý ám chỉ rằng những người mệnh Thổ có bản tính hiền từ. Người mệnh Thổ được nhiều ý trung nhân mến, vì hiền lành, đức độ mà nhờ ấy nhận được phổ biến người trợ giúp. Người mệnh Thổ cũng rất dễ sợ hãi, họ thích sự an toàn, yên lặng và sợ đấu tranh với sự mới lạ bởi vậy thường sáng tạo tháo lui. lựa chọn tìm sàn gỗ phong thuỷ cho người mệnh Thổ buộc phải sự khéo léo để tránh gây tác dụng ngược.

Muốn giúp các gia chủ mệnh Thổ, thực chất hiền hậu, nhút nhát bước ra khỏi vùng an toàn để tiếp cận cuộc sống thú vị, vui vẻ buộc phải chú ý các điều sau:Phát huy điểm mạnh: điểm mạnh người mệnh Thổ là sự có nhân, hồn hậu do vậy người mệnh Thổ chỉ thích những màu sàn gỗ cao cấp nhẹ dịu. Để gia chủ luôn cảm giác tha hồ nhất lúc về nhà thì hãy hướng thiết kế theo phong thái nhẹ nhõm ngoại giả cũng phải tuân thủ quy luật phong thuỷ. Tạo cho người mệnh Thổ cảm giác như họ đang che chở, bảo bọc cho một thứ gì đấy để làm cho họ tự tin hơn trong cuộc sống thì cần tìm màu sàn gỗ như màu beige, màu vàng kem. Theo ngũ hành thì màu sắc đẹp này cũng hợp với mệnh Thổ vì nó biểu tượng cho Kim.

Khắc phục điểm yếu: Điểm yếu của người mệnh Thổ là dễ nản trí trước những thử thách khó khăn, không dám thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để bứt phá. Hãy vận dụng thuyết ngũ hành để khắc phục  điểm yếu này. Thiết kế sàn gỗ cho gia chủ mệnh Thổ nên tận dụng các  màu sàn gỗ biểu tượng cho mệnh Hỏa. Lắp đặt sàn gỗ có màu đỏ đất, màu đỏ nâu cho sàn nhà sở hữu thể giúp đem lại một nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt huyết, máu lửa trong cuộc sống. Chủ nhà luôn cảm giác mình đang được tiếp thêm năng lượng để bứt phá ra khỏi vùng an toàn của mình. Còn về phong thủy thì bạn ko phải lo vì Hỏa sinh Thổ.

có nên hài hòa màu sàn không? Câu giải đáp là sở hữu. Tính cách chẳng thể một sớm một chiều mà đổi thay được. đặc trưng với những người mệnh Thổ  quá nhân từ, nhạy cảm thì càng cần sự bền chí và thời kì. hài hòa màu sàn là giải pháp thông minh giành cho họ. Lý do vì họ nên thời gian thích ứng với sự thay đổi, trường hợp trong ngôi nhà xuất hiện các nhân tố kích thích họ, vừa đủ thôi thì dần dần họ cũng thay đổi được tư duy, nghĩ suy. Bên cạnh đó họ vẫn có được sự tự tin lúc được là chính mình. buộc phải hài hòa màu dung nhan bao quan san go bằng cách chọn màu cho mỗi phòng. Tùy vào sở thích của chủ nhân ngôi nhà và cộng với những kiến thức về phong thủy sàn gỗ đã có được.

Chúc Anh chị em thành công!

Từ khóa: