Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Phương pháp để trang hoàng cho buồng khách dài và hẹp

Phương pháp để trang hoàng cho buồng khách dài và hẹp


Hãy cũng nghía qua các giải pháp dưới đây được Nội Thất Kinh Bắc đưa ra trong những thiết kế giúp phòng khách phát triển thành đẹp và lôi cuốn hơn nhé. phòng khách này là dung tích buồng khách mở được kết hợp cùng với phòng ăn. Chúng ta có thể thấy khu vực phòng khách siêu dài và hẹp.

vì vậy các nhà thiết kế nội thất đã khéo léo tậu loại bàn ghế phòng khách đương đại với bàn trà, ghế dài và 2 ghế đơn với mẫu mã độc đáo thể thu hút sự lưu ý mà quên đi thể tích thực của ngôi nhà. Bộ bàn ghế ăn và bàn ghế phòng khách cũng dùng chung một loại gỗ và 1 tone màu để đem về sự đồng nhất cho không gian.buồng khách không hẹp nhờ việc gia chủ đã bố trí nội thất thông minh. Bộ bàn ghế gỗ buồng khách hiện đại quay lưng với phòng bếp được coi như các phân chia giữa hai dung tích một cách vô hình giúp gia chủ dễ dàng quản lý những khu vực sinh hoạt. Ở phòng khách này sắc màu chính yếu là sắc màu nâu sáng, tạo thành bầu không khí yên ấm và tha hồ cho căn phòng.

cái bàn ghế gian phòng khách đương đại dạng chữ L là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách này. Chúng được sắp xếp đặt áp sát tường đối diện với mẫu kệ tivi đẹp để hà tằn hà tiện tối đa dung tích. trường hợp người mua muốn thiết kế nội thất dành cho những buồng khách có cấu trúc tương đối phức tạp thì Nội Thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn giải quyết các khúc mắc và giúp bạn dùng những buồng khách đẹp.

Từ khóa: