Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Phương pháp kết hợp sàn gỗ công nghiệp thích hợp với sofa da cho gian phòng khách


Sự kết hợp đầy tinh tế giữa sàn gỗ với nội thất da sẽ đưa tới cho buồng khách sự quý tộc hiện đại. Dưới đây là một số bí quyết thiết kế đáng để bạn để ý

Sàn gỗ sáng màu với ghế sofa da tối màu

Sự hài hòa này mang hơi hám của trường phái đối nghịch, trong thiết kế đây được coi là bí quyết sắp xếp xuất sắc, tức thị sàn gỗ sẽ làm nổi bật bộ bộ sofa và trái lại. Khi chọn sàn gỗ chịu nước sáng màu cho phòng khách, bạn cần cân nhắc kỹ màu sắc đẹp, hạn chế màu sáng hơn trần nhà để giữ hòa khí trong phòng. Màu sàn gỗ thường sử dụng là màu trung tính, nhẹ nhàng, đem về cảm giác sáng vừa đủ cho nền nhà.

Ghế sofa màu tối thực thụ siêu dễ trang hoàng, bạn có thể sắm các đồ nội thất còn lại cộng màu, vật liệu gỗ trường hợp có nhu cầu diện tích thêm thoáng đạt. ngoại giả cũng phải kiểm soát ánh sáng từ bên ko kể, từ đèn để tránh thừa sáng, gây nhức mắt cho căn phòng.

Sàn gỗ tối màu với ghế sofa sáng màu.

Thêm một kiểu thiết kế thuộc môn phái đối lập, với sự hài hòa này, bạn hoàn toàn sở hữu thể sắm bất cứ màu sắc đẹp sàn gỗ cao cấp sẫm màu nào. Từ màu nâu cho đến màu đen. tức thị kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn không tốn sức, suy nghĩ lừng khừng phương pháp trang hoàng cho căn phòng. Để căn phòng trông phổ biến, thoáng đạt hơn, bạn bắt buộc tậu những đồ nội thất còn lại cộng gam màu sàn gỗ. Lót một tấm thảm sáng màu dưới chân để bộ sofa không lạc điệu, và cũng để đảm bảo sự cân đối giữa màu nhan sắc trong căn phòng. Lưu ý nên bố trí hệ thống cửa sổ và hệ thống ánh sáng hợp lý cho căn phòng đủ sáng nhé.

Sàn gỗ và ghế sofa cộng màu

Lắp đặt sàn gỗ cùng màu sofa là sự kết hợp theo trường phái đồng lập tức là sự trùng lặp về màu nhan sắc. Trong bí quyết thiết kế này, đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt nghệ thuật phải chăng mới không phản bội tác dụng. trường hợp căn phòng thừa sáng sẽ gây nhức mắt, căn phòng thừa tối sẽ ngừng thị giác, gây khó chịu và không có nhu cầu lưu lại căn phòng lâu. phương pháp tốt nhất để gian phòng khách đạt được thẩm mĩ, bạn buộc phải tìm những đồ nội thất còn lại có màu đối lập màu sàn gỗ và màu ghế.

Khi căn phòng quá lóa bởi màu sáng, bạn chỉ bắt buộc khéo léo kê một mẫu bàn màu đen, màu nâu,… ở giữa, trải một tấm thảm đậm màu để kết hợp không gian. Còn lúc căn phòng quá tối, cũng bắt buộc vận dụng bổ sung các đồ nội thất sáng màu, thiết bị đèn, ánh sáng kết hợp là căn phòng sẽ đạt được độ thẩm mỹ thấp.

Từ khóa: