Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Phương pháp sắm sàn gỗ đẹp thích hợp cho không gian im tĩnh

Phương pháp sắm sàn gỗ đẹp thích hợp cho không gian im tĩnh


Những không gian như gian phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc…thường nhật tương đối yên ổn tĩnh, ít di chuyển nhiều, dó đấy mua sàn gỗ cho chiếc phòng này cũng có những đặc tính riêng.

Không buồng ngủgian phòng ngủ là nơi có mật độ chuyển động ít, không bị ảnh hưởng phổ biến bởi ánh nắng mặt trời, chỉ đơn thuần là dùng cho cho yêu cầu ngơi nghỉ của con người. vì vậy, sàn gỗ chịu nước dùng cho gian phòng ngủ chỉ bắt buộc mua loại sàn gỗ loại 8mm, độ chống mài mòn cũng không phải cao lắm, ở mức AC3, AC4 là vừa đủ rồi. Tuy nhiên, ví như có kinh phí tổn đầu tư tốt, bạn bắt buộc lưu ý đến một số dòng sàn gỗ thân thiện với sức khỏe của con người như gỗ tự nhiên, một số loại sàn gỗ công nghiệp gian phòng ngủ cao cấp, vì buồng ngủ lại là nơi bạn ở lại đa dạng nhất và ít có sự đàm luận khí hơn.

Bạn cũng buộc phải mua những màu trung tính, nhẹ nhàng như vàng nâu, nâu xám…cho buồng ngủ thêm cảm giác im tĩnh. hạn chế tìm các màu quá tối hay quá sáng để khỏi mang đến cho bạn cảm giác khó chịu, gây mất ngủ. Màu nhan sắc của sàn gỗ cũng nên hài hòa, ăn nhập với màu của không buồng ngủ.

dung tích phòng đọc sách, phòng làm việcĐối với những diện tích yên tĩnh khác như phòng đọc sách, phòng làm việc thì chỉ phải đơn thuần chọn các sản phẩm sàn gỗ có màu dung nhan tao nhã, hoa văn đơn giản tạo cảm giác sáng sủa, thư giãn và yên ổn tĩnh. Do cũng có mật độ di chuyển phải chăng, không xúc tiếp với nước phổ biến bắt buộc chất lượng cũng không cần quá cao.

diện tích phòng trà

trường hợp bạn đã tới những phòng trà thì sẽ thấy người ta thường nhật lát sàn gỗ màu tương đối trầm, có thể là màu nâu, màu sữa…Vì các ai mua đến nơi này đều muốn mình được ở trong một thể tích thật sự yên bình và yên lặng.

loại sàn gỗ mà thích hợp với các thể tích trên đó là sàn gỗ công nghiệp Masfloor của Malaysia, đây là mẫu sàn gỗ thân thiện với môi trường, có rộng rãi ngoại hình bề ngoài khác nhau, có khả năng chống bén lửa như tàn thuốc lá, có khả năng cực kỳ chịu nước, thí dụ như ở trong phòng trà, không may có làm rớt nước ra bên cạnh thì cũng không làm tác động tới sàn gỗ.

Xem thêm :
+ Cách lắp đặt sàn gỗ nhanh chóng
+ Mẹo chọn mua sàn gỗ công nghiệp thông thái

Từ khóa: