Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Phương pháp thi công sàn gỗ công nghiệp Masfloor

Phương pháp thi công sàn gỗ công nghiệp Masfloor


Với rộng rãi gia đình, việc dùng sàn gỗ công nghiệp đã trở nên thân thuộc. ngoài ra, rộng rãi người dùng vẫn còn lạ lẫm và thấy cạnh tranh với việc thi công sàn gỗ công nghiệp

Bí quyết lắp đặt sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhàTrước lúc thi công sàn gỗ nên làm sạch sàn nhà, vứt đi các điểm mấp mô, đảm bảo độ phẳng tối đa cho mặt sàn. Để có được một mặt sản tuyệt hảo nhu yếu một mặt phẳng xứng tầm với nó, bởi thế đây là bước siêu quan trọng trong công đoạn lắp đặt sàn gỗ.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

lúc trải lớp xốp lót sàn gỗ công nghiệp bạn chú ý rằng bề mặt tráng nilon sẽ nằm bên dưới. Chúng ta sẽ sử dụng băng dính để nối ngay tắp lự hai lớp ngay tắp lự kề nhau.

Bước 3: Lắp đặt sànGhép các tấm ván sàn gỗ công nghiệp theo lề luật từ trong ra bên cạnh, khởi đầu từ trong góc phòng, tiếp nối ra đến bên ko kể. các miếng gỗ được ghép liên tiếp, những đầu gỗ đặt so le nhau. Khoảng phương pháp giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm. Bước này cần hết sức kỹ lưỡng để độ khép mặt sàn đạt mức cực đỉnh.

Bước 4: Kết nối giữa hai sàn, chấm dứt sàn

lưu ý, chấm dứt sàn tại những mép với chân tường. Sau đó được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

Bước 5: Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường phổ thông hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (tuy nhiên còn có một số loại phào khác nhưng ít phổ biến hơn). Phào chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường.

Xem thêm : Sự khác biệt khi lựa chọn sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ thông thường

Từ khóa: