Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Phương pháp xử lý vết nứt, ố nhỏ trên sàn gỗ và đánh bóng chúng

Phương pháp xử lý vết nứt, ố nhỏ trên sàn gỗ và đánh bóng chúng


Nếu sàn gỗ công nghiệp có vết nứt nhỏ, có thể xử lý bằng bí quyết dùng sáp ong cho đầy vào vết nứt đó rồi trâm thêm lớp xi mỏng lên trên. bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng keo lỏng trộn với mùn cưa nhuyễn mịn để che lại vết nứt. Lưu ý, bạn phải trộn thật kỹ để đảm bảo hỗn hợp được hoàn toàn quyện vào nhau, sau ấy đun nóng hỗn hợp rồi để nguội khoảng 30% rồi trét vào chỗ hở của sàn gỗ công nghiệp.Đối với các vết ố trên sàn gỗ công nghiệp, bạn có thể lau chùi bằng dầu sơn, còn các vết ố do dầu mỡ gây ra thì cách tốt nhất là sử dụng dầu bình thường để gột rửa. Sau đó, đánh bóng lại bằng xi để sàn sáng bóng như trước.

Đánh bóng sàn gỗ với trà tươi

Nếu bạn muốn sàn gỗ nhà mình trở lại bóng nhoáng như mới, bạn có thể sử dụng khăn bông thấm một chút sáp chuyên dụng để đánh bóng sàn gỗ hoặc dùng dầu thông xoa đều lên bề mặt sàn. lúc sàn gỗ đã khô thì đánh bóng lại bằng khăn sạch. chung cuộc, lấy một miếng vải mềm thấm vào dung dịch trà tươi để lau chùi lại vài lần.

Trên đây, chúng tôi đã mách nước bạn một số bí quyết xử lý vết nứt, ố nhỏ trên sàn gỗ và đánh bóng chúng. giả dụ bạn muốn hà tiện thời gian và bảo đảm sàn gỗ được làm mới hoàn toàn thì bạn buộc phải gọi thợ nhiều năm kinh nghiệm để có được kết quả đúng như đợi mong.

Xem thêm : Sàn gỗ công nghiệp cho gia đình nên chọn loại nào

Từ khóa: