Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia – Sự chọn lựa thông minh cho người dùng Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia – Sự chọn lựa thông minh cho người dùng Việt Nam


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã tới Việt Nam từ hơn 10 năm trước, cộng với các thương hiệu sàn gỗ Đức và sàn gỗ Trung Quốc. Người dùng vào thời kì đó vẫn còn khá xa lạ sở hữu định nghĩa sàn gỗ công nghiệp.Theo thời kì tiêu dùng, sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã chứng minh được có quý khách về chất lượng ưu việt của sản phẩm. Từ đấy chiếm được lòng tin của người sử dụng và ngày càng sở hữu nhiều các nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia đến Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một sự lựa chọn thông minh trong bối cảnh thị trường quá phổ biến sản phẩm từ Trung Quốc mà chất lượng kém, màu sắc đẹp ko chuẩn, hàm lượng Foldermaldehyde cao. Trong lúc đấy, sàn gỗ Malaysia dùng cốt HDF được ép ở cường độ cao do vậy ván sàn sở hữu khả năng chịu nước cực kỳ phải chăng, chịu được các nơi với độ ẩm cao như ở Việt Nam
 
các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia tại Việt Nam

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Malaysia được biết tới sở hữu đa dạng thương hiệu sàn gỗ cao cấp có chất lượng tốt, thiết kế đa dạng như: Sàn gỗ Masfloor, Synchrowood, Robina, Jami, Inovar, Mykar, Rubyfloor. Tuy cùng có xuất xứ Malaysia nhưng mỗi chiếc lại với tính năng, chất lượng, mẫu mã, màu sắc đẹp khác nhau. 

Đặc điểm của sàn gỗ Malaysia thích hợp có thị trường Việt Nam về độ bền, màu nhan sắc, giá thành và rẻ cho sức khỏe!

1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia sở hữu bề mặt chống nấm mốc, gồm lớp vô cơ khi không có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Coli,… và cácloại nấm mốc tăng trưởng đặc thù ở các khu vực với độ ẩm cao như nhà bếp, khu vực sắp cửa ra vào nhà vệ sinh. sở hữu đặc tính trên, sàn gỗ Malaysia hoàn toàn với thể kiểm soát được sự tăng trưởng của nấm mốc.

2. Cường độ chịu mài mòn: Sàn gỗ Malaysia sở hữu xác định chuẩn chừng độ chịu mài mòn AC3 sáng tạo AC4

– AC3: Dùng cho phòng cá nhân và gia đình

– AC4, AC5: phục vụ sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: Sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. đặc biệt sàn gỗ Masfloor với hàm lượng khí thải Formadihyde bằng 0 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Sàn gỗ Malaysia với chứng chỉ xanh do Singapore chứng thực.

4. Lắp đặt sàn gỗ Malaysia không buộc phải keo: Sàn gỗ Malaysia nhanh chóng lắp đặt và tháo lại sở hữu hệ thống R-Click, hạn chế mùi và chất thải của keo.

5. Chịu được nhiệt do tàn thuốc lá, lửa nhiệt độ cao như: nến, bật lửa, diêm độc đáo cả tàn thuốc lá khi chúng ta sở hữu vô tình rơi xuống sàn.

6. Chịu được tia cực tím từ ánh nắng mặt trời: Sàn gỗ Malaysia với màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời chiếu vào sàn, không bị bay màu bởi ánh sáng mặt trời.

7. Chịu được vật nuôi: với thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ Malaysia mà không sợ bị vật nuôi cào, cắn làm hư hại sàn.

sở hữu các thế mạnh nổi bật nói trên, sàn gỗ công nghiệp Malaysiacó thể nói là một trong những sàn gỗ tốt nhất bây giờ, là một sự chọn lọc sáng ý cho người dùng Việt Nam, giúp cho ngôi nhàluôn quý tộc và sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Từ khóa: