Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Sắp xếp mẫu giường ngủ thuận theo phong thủy


Phong thủy cho chính những mẫu thiết kế giường gỗ đẹp. Những loại thiết kế nội thất gian phòng ngủ đẹp bên cạnh khía cạnh thẩm mỹ và công năng sử dụng thì chúng phải bảo đảm với được vị trí phong thủy rẻ nhất cho gia chủ. Bởi nguyên tố phong thủy với tương tác vô cùng lớn đến vận mệnh sự nghiệp- hạnh phúc của con người trong gia đình và ngoài xã hội.

Để bảo đảm các mẫu giường ngủ cũng được bố trí phong thủy phải lưu tâm một số điểm sau:

Tạo điểm tự kiên cố cho giườngGiá trị của mỗi loại dòng giường ngoại trừ bảo đảm nhân tố chất lượng, còn phát huy khi được gia chủ kê ở các vị trí thích hợp trong buồng ngủ.

Tạo điểm tựa cứng cáp phải chăng nhất cho giường ngủ, điều này với tức thị: giường ngủ phải được kê ở những vị trí có chí ít hai đến ba mặt dựa vào tường- mang thuộc tính tàng phong ngụ khí. với như vậy, giuong ngu luôn tạo được kết cấu kiên cố và ngay cả đối với khách hàng cũng với cảm giác an toàn khi nghỉ ngơi.

Đặc biệt lưu ý về phần đầu giườngĐầu giường bắt buộc nằm ở các vị trí tốt nhất để đảm bảo được tính phong thủy trong không gian phòng ngủ.

Kết cấu đầu giường cũng sở hữu vai trò quyết định đến yếu tố chuẩn phong thủy của hầu hết vị trí chiếc giường ngủ trong phòng. vì thế, lúc bố trí đầu giường phải lưu ý: đầu giường ngủ không được phép kê đối diện hay hướng ra những khu vực hành lang, cầu thang máy và thậm chí là Anh chị vệ sinh. Bởi theo phong thủy thì những khu vực đấy mang thuộc tính dương động, đa dạng ám khí không thấp cho sức khỏe con người. Thêm vào đó, đầu giường ngủ cũng không buộc phải kê nằm ngay dưới cửa sổ. Dưới tác động của ánh sáng và những luồng khí mạnh bên không tính tương tác vô cùng to đến sức khỏe cũng như giấc ngủ của người sử dụng. giả dụ không thể kê bộ phận đầu của giường tầng sang vị trí khác bạn cũng với thể khắc phục bằng phương pháp tận dụng những chiếc rèm cửa để che khuất.

Giường ngủ, một sản phẩm nội thất không thể thiếu đối với cuộc sống con người. Chính do đó, thiết yếu những lưu ý đặc trưng trong việc sắp xếp giường ngủ chuẩn chỉnh về phong thủy.

Từ khóa: