Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay

Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay


Ác Thần là một game mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động, và đây là sản phẩm game trên di động đầu tiên thuộc thể loại MMOARPG do Việt Nam đứng đầu và tự sản xuất.

 

Game lấy bối cảnh thần hiệp, câu chuyển kể về cuộc cạnh tranh của các vị thần gây đến cảnh hoang tàn. Người chơi trong game sẽ phải nhập vai trong vai trò là những anh hùng dũng mãnh của loài người, để làm chủ vận mệnh của mình và thay đổi vận mệnh loài người.

Game được xây dựng với 3 lớp nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh. Người chơi sẽ trải nghiệm hệ thống kỹ năng phong phú trong tải game Ác Thần. Theo đó, hệ thống này được chia làm 2 loại là loại Chiêu thức và Thiên phú sử dụng điểm để cộng. Với hệ thống chiêu thức, người chơi có thể học được qua những cuốn bí kíp thu thập được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và phụ bản. Còn hệ thống Thiên phú là các kỹ năng bị động giúp tăng cường tư chất của nhân vật.

Các tính năng nổi bật trong game Ác Thần:

– Nhiệm vụ phụ bản:

+ Hạ Thần Điêu: Người chơi cùng nhau tham gia để hạ Thần Điêu. Thần Điêu vốn là linh thú của Thần tộc tu luyện ngàn năm nên có sức mạnh khủng khiếp.

+ Đấu trường uy danh: Đấu trường Uy danh là nơi người chơi thi đấu để thể hiện sức mạnh và uy lực luyện công của mình.

+ Võ đài sinh tử: Võ đài sinh tử là nơi người chơi có thể rèn dũa võ công để thi đấu cùng nhau.

+ Bảo vệ long mạch: Với âm mưu thôn tín cả Tam Giới, Ác thần đã cho bọn tay sai phá hủy Long mạch, người chơi sẽ phải phối hợp cùng nhau để bảo vệ Long Mạch.

– Bang hội: Người chơi đến cấp bậc 30 có thể thành lập bang hội với yêu cầu có Bạc và Vàng hoặc có thể xin vào bang hội khác.

– Bang chiến: Hoạt động hằng ngày, hàng tuần dành cho các Bang hội, các Bang hội đăng kí khiêu chiến.

– Lãnh địa chiến: Top 3 Bang hội có điểm tích lũy cao nhất sẽ được tham gia Lãnh Địa Chiến. Ba Bang hội tham gia đoạt cờ, hết giờ thi đấu, Bang hội đoạt được nhiều cờ nhất sẽ dành chiến thắng và chiếm được lãnh địa

Hãy nhanh tay tải game Ác Thần miễn phí về máy vào vai những anh hùng dũng mãnh để bảo vệ thế giới của loài người nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem tất cả »

Từ khóa: Tải game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay, download game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay, game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay online, tải game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay cho android, tải game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay cho điện thoại, game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay cho iphone, game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay java, game Tải game Ác Thần – Game MMOARPG đầu tiên của Việt Nam sản xuất cực hay cho máy tính