Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí


Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ ngay hôm nay để nhận được các giftcode cực lớn từ nhà phát hành. Game Phong Vân Truyền Kỳ là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt và là game đỉnh cao của thể loại turnbase, với cốt truyện kết hợp Đông Tây, có hương vị của fantasy và tinh thần của Phong Vân.

 

Người chơi sẽ hóa thân vào một trong bốn class cơ bản gồm: Hiệp khách, Pháp Sư, Tu Chân, Chiến Sĩ. Tương ứng với các class này là các skill đặc trưng cho từng môn phái. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là class này có thể dễ dàng học được skill của class khác. Điều này sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận PK giữa những người chơi.

tai-game-phong-van-truyen-ky-mien-phi-a1

Game thích hợp cho tất cả các dòng máy từ Java dòng S40, S60, đến Android và iOS với hình ảnh sắc nét, vượt trội hơn so với các gMO trên thị trường. Game chạy khá mượt mà, hình ảnh và bối cảnh cũng tương đối đa dạng, gây được hứng thú cho người chơi.

tai-game-phong-van-truyen-ky-mien-phi-a2

Bên cạnh đó không thể bỏ qua hệ thống nhiệm vụ, kho item khổng lồ và các tính năng của game. Bắt đầu từ cấp độ 30 trở đi, người chơi mới thực sự bước vào “ma trận” của PVTK. Chỉ với 4 class nhân vật chia làm 2 phe Đông – Tây nhưng trang bị và vũ khí của PVTK lên đến hàng ngàn vật phẩm. Các tuyến nhiệm vụ và phụ bản đa dạng, chưa kể đến các map PK, sẽ khiến game thủ bị cuốn theo trò chơi.

Cốt truyện:

tai-game-phong-van-truyen-ky-mien-phi-a3

Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian. Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.

Và loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân. Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.

Bạn có phải là người viết nên kỳ tích ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem tất cả »

Từ khóa: Tải game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí, download game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí, game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí online, tải game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho android, tải game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho điện thoại, game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho iphone, game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí java, game Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí cho máy tính