Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tia chớp huyền thoại – Binh lửa trên không

Tia chớp huyền thoại – Binh lửa trên không


Tải game Tia chớp huyền thoại miễn phí tại Kho Game Hot về máy nhanh. Trong Game người chơi sẽ vào vai một người lính không tên đại diện cho lực lượng không lực Ano,  và bạn có sứ mạng cao cả tiêu diệt đầu não của tổ chức buôn bán vũ khí được Xerxi – một đội quân tinh nhuệ bảo vệ.

tai-game-tia-chop-huyen-thoai-1

Với 9 màn chơi với 9 thử thách liệu bạn có thể cứu thoát dân tộc Ano khỏi thảm họa diệt chủng hay không? Hãy thử ngay nhé!

tai-game-tia-chop-huyen-thoai-2

Khi tai game Tia Chop Huyen Thoai về bạn sẽ cảm nhận được Gameplay của game được xây dựng với phong cách bắn máy bay cực giống Skyforce với nhịp điệu khá nhanh, lối chơi thu hút và vô cùng kịch tính. Đồ họa trong game được thiết kế khá bắt mắt, khung cảnh chi tiết và khá chân thực.

Game hot khác : Tải game Avatar 250 miễn phí

 tai-game-tia-chop-huyen-thoai-3

Bạn sẽ phải chiến đấu liên tục để kiếm tiền nâng cấp phi cơ của mình, đồng thời có rất nhiều những phần quà trong game cùng những item giúp bạn vượt qua những nhiệm vụ khó khăn nhất.

 tai-game-tia-chop-huyen-thoai-4

Hãy trở thành một chiến binh vĩ đại trên bầu trời và giải cứu dân tộc khỏi ngày tàn sắp ập tới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa: