Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Tham mưu bí quyết xử lý khi sàn gỗ cao cấp bị phồng


Dù là sắm loại sàn gỗ sở hữu chất lượng nhưng sau một thời gian sở hữu vẫn có khả năng xảy ra hiện tượng sàn gỗ bị phồng, liên quan đến tính thẩm mỹ của căn nhà. khi tham mưu chọn sàn gỗ cho người dùng, các chuyên viên của An Phú Lộc đa dạng lần được người mua đặt câu hỏi sàn gỗ bị phồng xử lý như thế nào?

duyên do sàn gỗ bị phồng

Hiện tượng phồng sàn gỗ xảy ra với cả sàn gỗ khi không và sàn gỗ chịu nước. căn nguyên chính gây ra vấn đề này chủ yếu do thời tiết ẩm thấp, sàn gỗ chịu ẩm quá lâu và bị nở ra. ngoại giả, cũng phải nhắc đến công đoạn thi công sàn gỗ không đáp ứng đề nghị khoa học.

vật liệu tạo ra phải sàn gỗ công nghiệp là bột gỗ nghiền từ cây rừng, gỗ tạp… hòa trộn với keo và phụ gia để đem đến sản phẩm. lúc thời tiết thay đổi đột ngột, độ ẩm tăng, không khí ẩm ướt kéo dài có thể gây giãn nở hoặc phồng rộp vài nơi trên bề mặt sàn.

cách xử lý sàn gỗ bị phồng

khi  gặp hiện tượng này, chúng tôi luôn tham mưu khách hàng bí quyết khắc phục đơn giản là túa phào chân tường và cắt bớt phần gỗ bị nở rồi đóng phào lại như cũ. cách làm này nhằm tạo khoảng trống giữa sàn gỗ và chân tường, giúp những tấm ván sàn gỗ không bị chèn ép khi dãn nở, tránh cong vênh vào lần sau.

Trong giả dụ lát thông phòng, bạn chỉ nên cắt mạch hở ở phía chân cửa rồi sử dụng nẹp T đóng vào. Đây cũng là bí quyết giúp ván gỗ sở hữu khoảng giãn nở, chống cong vênh. Để bảo đảm độ bền của sàn gỗ công nghiệp, trong công đoạn sử dụng bạn bắt buộc tránh tối đa việc để nước dính lên sàn.

Một số để ý lúc xử lý sàn gỗ bị phồng

phải chú ý đến bề mặt sàn, lúc vừa xảy ra hiện tượng phồng rộp thì cần xử lý ngay. Điều này sẽ giảm thiểu không gian bề mặt sàn gỗ bị phồng và mức độ trầm trọng. giả dụ để lâu, hèm khóa sở hữu thể bị rách và lúc này chỉ còn cách thay toàn bộ sàn gỗ.

khi thi công sàn gỗ, bạn phải chừa một khoảng giãn nở giữa sàn và tường từ 10mm – 12mm, hạn chế tình trạng sàn bị cong vênh.

Đối với những ngôi nhà có khoảng trống to, thấp nhất buộc phải ngắt gỗ giữa những phòng ngay dưới chân cửa bằng nẹp T (nẹp thông phòng).

Trên đây, chúng tôi đã san sớt một số cách xử lý khi xảy ra hiện tượng sàn gỗ công nghiệp bị công vênh. khi nên tham mưu sàn gỗ về bí quyết mua sản phẩm phù hợp và xử lý tình trạng hư hỏng, hãy liên can ngay với An Phú Lộc theo hotline  0913 210 564 hoặc website: masfloor.com

Từ khóa: