Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tham vấn lắp đặt sàn gỗ mang lại niềm vui và tài lộc theo tuổi của gia chủ (P2)

Tham vấn lắp đặt sàn gỗ mang lại niềm vui và tài lộc theo tuổi của gia chủ (P2)


Mỗi một tuổi đều sở hữu những đặc điểm tính cách riêng biệt. Màu nhan sắc sàn gỗ hợp với tính bí quyết của gia chủ không nhưng tạo ra rộng rãi điều may mắn trong công việc và cuộc sống mà còn giúp cho ngôi nhà được kết hợp về sinh khí, đưa ra tài lộc. Cùng khám phá tiếp về mối tương sinh giữa sàn gỗ và tuổi của gia chủ.Tuổi Thìn, con rồng tượng trưng cao quý của bậc vua chúa. Người tuổi Thìn thường có cuộc sống hay, xuất sắc trong hầu hết công việc và được người khác kính nể. Màu sàn gỗ hợp có gia chủ tuổi thìn là màu trắng và xanh. Cầm tinh con rồng, hiện thân của mây, trời do đó việc gia chủ chọn màu xanh và trắng chẳng khác gì được vùng vấy giữa mây trời, vô cùng hợp phong thủy. Người tuổi Thìn có con mắt thẩm mỹ cao, đầu óc tuyệt vời bởi thế khi lắp đặt sàn gỗ tuyệt vời bề ngoài nội thất, chủ nhà với thể bỏ qua các lề luật truyền thống, phá bí quyết bằng việc ghép so le ván sàn gỗ công nghiệp  hoặc sắm cái hoa văn bay bổng.

Tuổi Tị được cọi là tuổi sở hữu đầu óc tinh tế, dùng phổ biến chiêu mẹo để tậu được chỗ đứng trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội vô cùng nhanh và xác thực. thiết kế sàn gỗ cho gia chủ tuổi ganh cần tậu các sắc màu đậm. Nếu gia chủ ít nói, thích quan sát thì cần sắm màu đen, bởi lẽ nó đưa ra cảm giác tha hồ cho gia chủ. Lựa chọn màu xanh đậm và đỏ đậm có người nhanh nhẹn. cách bề ngoài nội thất trong ngôi  nhà của gia chủ tuổi ghen tuông cũng buộc phải thật với tính thẩm mỹ, hiện đại và lịch lãm. buộc phải khéo léo hài hòa giữa 3 màu: đen, xanh, đỏ để vừa bảo đảm thẩm mĩ và vừa bảo đảm phong thủy mang tài lộc vào nhà.

Tuổi Ngọ tính độc đáo canh cánh, gò bó và luôn có nhu cầu sắm thấy tự do. vì thế lúc tậu chọn sàn gỗ , người tuổi ngọ cần tậu các màu sắc hào phóng, gần gũi có tự nhiên như xanh lá, xa dương, trắng. Màu xanh lá tựa như thảo nguyên xanh, nơi chú ngựa cảm thấy vô tư và tự do nhất. Màu xanh và trắng như bầu trời trong xanh, đưa ra cảm giác mình đang được làm chủ cuộc sống của mình, thoải mái làm các gì mình thích. buộc phải hạn chế mua các dòng sàn gỗ với màu tối, màu nóng sẽ cực kỳ dễ gây ức chế trong cuộc sống bởi cảm giác tù túng, nguy hiểm. siêu dễ đưa ra cảm giác mỏi mệt, chán nản và buông xuôi cho gia chủ. Điều này thật không thuận phong thủy chút nào, tài lộc cũng vì thế mà hy sinh.

Tuổi Mùi sống tình cảm, dịu dàng và mộng mơ. Gia chủ tuổi mùi cần mua cái sàn gỗ công nghiệp có màu trung tính như màu be, vàng nhạt, hồng phấn.  chọn lựa các màu này, gia chủ như được sống sở hữu chính mình, cảm giác vô tư, an toàn lúc được trở về nhà. Nhược điểm của tuổi Mùi là yếu đuối, luôn phải một chỗ dựa cũng như một người tâm giao. Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ có thể chọn các màu sàn nóng, sáng như vàng, đỏ để tạo cảm giác tự tin, không còn cảm thấy nhút nhát. hay tậu màu đen để luôn cảm giác sở hữu được sự an toàn, chỗ dựa chắc chắn. sở hữu như thế gia chủ tuổi Mùi mới luôn cảm thấy vui vẻ, sống hết mình và tài lộc sẽ gõ cửa.

Từ khóa: