Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Thể tích nhà tắm phát triển thành đẹp hơn hơn lúc dùng sàn gỗ

Thể tích nhà tắm phát triển thành đẹp hơn hơn lúc dùng sàn gỗ


Nhà tắm thường nhật là nơi hay tiếp xúc với nước nhất, do đó nhiều người nghĩ rằng không thể dùng sàn gỗ công nghiệp để dùng cho nền nhà tắm vì sàn gỗ công nghiệp đại kị với nước. Bạn không nên cần lo âu vấn đề đấy nữa vì trên thị trường đã có các chiếc sàn gỗ công nghiệp cực kỳ chịu nước, không bị thấm nước trong một khoảng thời dan dài. Các mẫu sàn gỗ cao cấp nhập cảng từ châu Âu như sàn gỗ http://masfloor.com/ của Malaysia, Thụy Sĩ, Đức,… được chế tạo theo chuẩn mực chất lượng của châu Âu với tứ lớp có kĩ năng chống thấm ẩm ướt, chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt có thể thoải mái dính nước và thậm chí ngâm trong nước 1 – 3 ngày mà cũng không bị cong vênh, phồng rộp và độ dãn nở cực kỳ thấp và gần như không có.Lưu ý rằng bạn nên lau chùi, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thường xuyên, không nên để nước đọng trên mặt sàn quá lâu. những khi trời lạnh bạn ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh, với sàn gỗ công nghiệp diện tích nhà tắm trở nên êm ấm hơn, làm giảm độ giá lạnh cho căn phòng. Điều đặc thù là sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa, đến mùa hè nóng bức nó sẽ làm diện tích mát dịu xuống.

bí kíp sắm sàn gỗ công nghiệp nhà tắm

– sắm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng vô cùng chịu nước: những chiếc sàn gỗ như sàn gỗ Masfloor của Malaysia có khả năng chịu nước tốt, ngâm trong nước 72 giờ mà không bị phồng, cong vênh, độ dãn nở 3% hay các sàn gỗ của Thụy sĩ có thể chịu nước tới 48 giờ.
– mua Các chiếc sàn gỗ có vân sần để tránh trơn trượt trong nhà tắm, bảo đảm an toàn.
– mua sàn gỗ công nghiệp có màu nhẹ nhõm, bạn phải tìm những loại có sắc màu trầm như màu nâu, màu ghi sáng, màu xám,… để không gian nhà tắm thoáng khí, thoả thích, không bị bí bách.

Xem thêm : Nên mua sàn gỗ giá rẻ hay sàn gỗ cao cấp

Từ khóa: