Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Thích thú với thiết kế sáng tạo của cửa hàng Ellassay tại Shenyang, Trung quốc

Thích thú với thiết kế sáng tạo của cửa hàng Ellassay tại Shenyang, Trung quốc


Bước vào shop flagship Ellassay là như bước vào bên trong một màu trắng huê hồng dễ nhìn – tượng trưng của thương hiệu thời trang phụ nữ. Cải tiến gần đây của Stefano, các người đã tạo thành định nghĩa ban đầu, nội thất của nó vẫn duyên dáng và lãng mạn, phân biệt trong ba khu vực của thiết kế cửa hàng theo các nhạc điệu của mỗi ba loại thời trang của thương hiệu.

Trong suốt các shop, thiết kế đã nhấn mạnh vào việc tạo nên một cảm giác đầm ấm và chào đón đội khách với chồng chéo đường tròn đó là gợi nhớ của các cánh huê hồng. Ellassay là mẫu chính thức của thương hiệu và là người thứ 1 đón chào du khách khi tới. Một đèn chùm to ở lối vào được lấy cảm hứng từ thiết kế của một bông hồng, và được treo trên đồ hiển thị rằng hao hao như nhớ lại bóng dáng của hoa, nhưng trong một phương pháp cách điệu hơn.khi khách truy vấn cập vận chuyển xa hơn bên trong cửa hàng, đường cong dong dỏng dài trên tường tham khảo những cánh hoả hồng một lần nữa, để khuyến khích khách để hình dong rằng họ đang ở trong hoa. Sọc dọc trên các cánh hoa đã được thêm vào để góp nên nhiều năng lượng hơn cho khu vực này và cũng để dẫn khách hàng đối với những dòng khác của thương hiệu – cụ thể Ellassay Weekend nơi các loại dọc mở rộng để bao gồm toàn bộ bức tường, phản chiếu trong các ngày cuối tuần chan chứa năng lượng hơn nhưng thường mặc trên trưng bày. Dưới đây là một sự thay đổi trong chiều cao treo của quần áo cũng đem lại tính năng động hơn, và một tính năng sáng trọng đánh dấu ra trong khu vực cho cái này – một vầng hào quang đãng của bộ đèn vào trần nhà mà là đề đạt của đại hơn phong thái, săn chắc xuống.

Một tính năng chiếu sáng xa hơn hiện thời đánh dấu ra Ellassay đầu tiên, phân khúc cao cấp của thương hiệu. Lần này sạch sẽ rợp bóng, ngoại hình đẹp và lớn. những bức tường của veneer gỗ, phong thái ăn nhập trong một mô hình hình học mà tham khảo các chồi của một nở nâng cao lúc nhìn từ trên cao. Sàn có mô hình xương cá cổ điển trong gỗ mà bộ khu vực này ngoài, bổ sung thêm sự ấm cúng cho khu vực kín đáo này. mọi những tính năng này đã củng cố thêm sự quý tộc và giá trị của mẫu cao cấp này.

phòng thử đồ VIP  của thiết kế showroom đã được mang đến trong cả Ellassay và Ellassay thứ 1 khu, thoả thích và ôm ấp lấy để khiến người mua cảm thấy đặc trưng. Trong khu vực Ellassay thứ 1 những phòng VIP giống như một tủ áo xống xây dựng với khoảng trống rộng treo, bảng điểm và thể tích cho một điều trị VIP hầu hết. những nhà thiết kế đã lưu ý đặc thù để mang về một bầu không khí lịch lãm để đảm bảo người mua có được chất lượng phục vụ phải chăng nhất mà họ xứng đáng.

cập nhật Stefano Tordiglione để thiết kế ở Ellassay đã đưa tới một hơi thở không khí trong sạch tới những cửa hàng, cho phép phụ nữ Ellassay để vận động nhanh chóng giữa những cái khác nhau nhưng để phân biệt giữa chúng. khái niệm hồng vang một cách hiện đại khắp khoảng trống rộng to, mang lại một không gian lãng mạn và êm ái mà phụ nữ được nuông chiều.

Từ khóa: