Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Thích thú với thiết kế shop đồng hồ cao cấp Audemars tại Hồng Kông

Thích thú với thiết kế shop đồng hồ cao cấp Audemars tại Hồng Kông


Lấy cảm hứng từ băng và phong cảnh tuyết rơi ở vùng ven của nhà Lê Brassus Audemars Piguet của, thiết kế cửa hàng đồng hồ cao cấp Audemars biểu thị sự tinh khiết của tự nhiên và sự trôi qua của thời kì. Với thiết kế từ nước và đá như những nhân tố chuyên đề chính của nó, đứng mới sẽ cho hình thức để các khái niệm của một chu kỳ băng như một phép ẩn dụ của thời kì.Ba thành phần chính sẽ neo thiết kế Errazuriz của: những icicle như một hình thức đẹp, tích lũy theo thời kì; giọt nước, coi như xung tiếng tích tắc của tự nhiên; và những gợn sóng trên mặt nước, biểu tượng cho sự di chuyển về phía trước của cuộc sống mới. Nhỏ giọt của cột băng tan chảy giống như xung của ngẫu nhiên, giống như một nhịp đập của một trái tim tuyệt vời một loại đồng hồ hẹn giờ.

Các phòng mới sẽ sắm bí quyết để kể nhở người xem về một khoảng trống của sự phản ánh. Nó sẽ bao gồm một phòng phương pháp âm bao bọc bằng các tấm tùy chỉnh thiết kế trang hoàng với các loại của cột băng, nhũ đá, măng đá. các chức năng dung tích thiet ke showroom như một hầm riêng, với một mẫu đồng hồ chiming tại cốt lõi của nó. Mặt tiền tài các phòng chờ sẽ bao gồm một bể nước đá nổi bật, bao gồm que acrylic chiếu sáng sẽ nhấp nháy để bắt chước nhịp đều đặn của nhịp tim.Một tuyển lựa là 10, đồng hồ phức tạp chi tiết mở làm việc, tinh tế được nạm dát ngọc đồng hồ trang sức cao, và đồng hồ đeo tay phút lặp lại tiền phong sẽ được hiển thị trong phòng chờ. Vang vọng thực hành thiết kế phổ biến Errázuriz, các ba mẫu đồng hồ mỗi đề xuất chuyên môn và sự cống hiến của các thợ tay chân chuyên ngành đã dành thời kì và năng lượng của mình để làm chủ trong những lĩnh vực tương ứng của họ. các Haute Joaillerie kim cương Fury và Punk đồng hồ sẽ được hiển thị trong một mẫu showcase gồm các mảnh gương, cho phép người xem để quan sát đồng hồ mang tính biểu trưng ưng chuẩn một hiệu ứng kính vạn hoa rực rỡ.

Từ khóa: