Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Thiết kế cửa hàng giày Sneakerboy với nội thất hiện đại ấn tượng

Thiết kế cửa hàng giày Sneakerboy với nội thất hiện đại ấn tượng


Thay vì một lối vào thường nhật với những chiếc cửa kính vuông vắn, thì địa chỉ giày của Sneakerboy tại Melbourne lại hình thành một lối đi vào ấn tượng với cửa hình tròn sơn đen mang lại một lối đi kín đầy sự gọi mời khám và điều đặc thù hơn nữa là hệ thống thiet ke cua hang còn được kết nối với công nghệ số đương đại để đáp ứng tốt nhất đề xuất mua sắm của quý khách.kiểu dáng nội thất của liên hệ giày Sneakerboy giống một trạm tàu ​​điện ngầm với một đường hầm bên trong hình tròn, sàn bê tông đánh bóng và ánh sáng đèn giúp người mua có thể vô tư khám phá mọi thứ.

Khu vực bên trong liên hệ trực tuyến trưng bày một loạt các đôi giày thể thao từ các hãng phong cách cao cấp như Nike, Adidas Balenciaga, Maison Martin Margiela và Lanvin.

Các giá hàng được thống nhất để có kích tấc giống nhau cho hầu hết các khu vực trưng bày hàng. Bên trong địa chỉ, một loạt ghế hình tròn với mẫu mã hay màu trắng được gắn với bục để dành phục vụ khách khi thử giày và chờ đợi.

Tại khu vực ghế ngồi được gắn các vật dụng điện tử giúp các khách hàng có thể quét những đôi giày qua các ứng dụng Sneakerboy để biết thêm về thông báo của các sản phẩm cùng kích tấc thích hợp. Sau đó các người mua có thể mua giày duyệt điện thoại sáng dạ của mình với một tài khoản Sneakerboy hoặc sử dụng iPad nhất thiết có sẵn trong liên hệ.Tại các kệ hàng ở đường hầm, những chiếc đèn led được trải dài dọc suốt đường hầm. Màu kệ giày đen, trần màu tối hài hòa với ánh sáng vàng mang về ánh sáng kì ảo, đầy lôi kéo.

 đa số các không gian đều được tận dụng để thiết kế trưng bày được nhiều mẫu giày nhất có thể. Sự đồng đều trong kích tấc và màu sắc đã đem đến sự ấn tượng nhưng không gây rối mắt cho liên hệ.

Thay vì cách mua sắm thường nhật, các kiến trúc sự đã mẫu mã mọi thứ với khoa học đương đại để đem đến nhiều tiện nghi hơn cho khách hàng. Điều này sẽ kích thích và tạo cảm giác thoả thích hơn so với các hình thức thường ngày. đặc thù điều này cũng giúp shop trở thành dị biệt và ấn tượng hơn 

Có thể nói đây là một ý tưởng thiết kế showroom tuyệt vời và thú vị phù hợp với yêu cầu thực tiễn hiện nay khi các bạn luôn muốn trải nghiệm một dung tích mua sắm mới lạ và tiện nghi.

Chi tiết : http://thietkeaau.net/

Từ khóa: