Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Tiêu chuẩn cần biết khi chọn lựa sử dụng sàn gỗ công nghiệp


Không giống như sàn gỗ tự nhiên, sàn công nghiệp vẫn có thể gây hại tới sức khỏe của bạn và gia đình giả dụ bạn không biết lựa chọn đúng sàn gỗ chất lượng. khi chọn lựa sàn gỗ công nghiệp, ngoại trừ việc chọn lọc bề ngoài, chủng mẫu, màu sắc, thì chắc hẳn ai cũng bắt buộc để ý đến chất lượng của sàn, trong đó, chừng độ an toàn (không độc hại) là một trong những tiêu chí mà người sử dụng lưu ý hàng đầu.

Trong sàn gỗ công nghiệp luôn cất một lượng một mực chất Formaldehyde. Vậy chất Formaldehyde là gì? Chúng sở hữu liên quan tới sức khỏe của chúng ta như thế nào? Formaldehyde là một dòng Andehit đơn thuần, có công thức hóa học là H2CO. Chất này tồn tại trong chất phụ gia kết dính để phân phối ván công nghiệp.

Về thực chất Formaldehyde thúc đẩy không tốt đến sức khỏe con người. trường hợp tiếp xúc trong thời kì dài sẽ sở hữu tác hại xấu cho da và hệ thống hô hấp, gây những bệnh về bạch cầu, thậm chí sở hữu thể gây ung nhọt. Đối với đàn bà mang thai, ví như bị nhiễm Formaldehyde có thể tác động đến xấu thai nhi.

bây giờ tại phổ biến quốc gia, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, người ta đặt ra các quy định rất chặt chẽ về hàm lượng Formaldehyde sở hữu trong lắp đặt sàn gỗ công nghiệp; đảm bảo hàm lượng Formaldehyde  ở mức rẻ nhất sở hữu thể để không tác động tới sức khỏe khách hàng. Theo tiêu chuẩn châu Âu, hàm lượng Formaldehyde sở hữu trong ván sàn công nghiệp được ký hiệu là E. bây chừ tiêu chuẩn quy định đề xuất đối với hầu hết những cái sàn gỗ công nghiệp bắt buộc bảo đảm chừng độ độc hại là E0 (mức độ độc hại bằng không)  hoặc E1 khi phân phối ra thị trường.

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện thời, đầy đủ những loại sàn gỗ đều có ký hiệu là E1, tức thị đáp ứng đủ tiêu chuẩn chung đem tới. ngoài ra trên thực tế chẳng hề cái sàn gỗ nào cũng có chất lượng thực như tiêu chuẩn công bố trên bao tị nạnh. Trên thị trường vẫn xuất hiện các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá tốt đều có xuất xứ từ Trung Quốc, cơ mà không đi qua đường chính ngạch. các sản phẩm này thường được nhập vào Việt Nam theo đường buôn lậu nên không được kiểm định chất lượng.


Xem thêm : Cách vệ sinh sàn gỗ luôn như mới

vì vậy để tậu được mẫu sàn gỗ công nghiệp rẻ và an toàn cho sức khỏe chúng ta buộc phải tậu sắm các nhãn hàng sàn gỗ uy tín, phải chọn ở những đại lý lớn. đặc thù, bạn bắt buộc mua các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp du nhập từ Bỉ, Đức hay Malaysia,.. không cần ham sàn gỗ giá thấp và mẫu sàn không sở hữu thương hiệu, bán trôi nổi trên thị trường. Chúc các bạn sắm mua sáng ý, chọn lựa được sàn gỗ công nghiệp bền đẹp và an toàn cho sức khỏe!

Từ khóa: