Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tìm hiểu mối can dự tương sinh giữa màu sàn gỗ và tính cách của gia chủ.

Tìm hiểu mối can dự tương sinh giữa màu sàn gỗ và tính cách của gia chủ.


Tìm mua sàn gỗ đẹp là một chuyện nhưng còn phải hợp tính bí quyết gia chủ nữa. Cùng giải mã tiếp tục mối can dự tương sinh giữa màu sàn gỗ và tính cách của gia chủ.

Tuổi Thân, tinh con khỉ, hiện thân của trí khôn, sự thông minh, nhanh nhẹ và nghệ thuật xử lý tình huống mau chóng. bởi thế người tuổi Thân siêu hợp với các màu sinh động như vàng, trắng, đỏ hoặc màu sở hữu những tính mạnh như đen. lúc tìm sàn gỗ malaysia cho gia đình, người tuổi Thân nhớ sắm loại sàn đơn màu, không có hoa văn để tạo được sự tinh tế, đương đại. Không buộc phải thiết kế rộng rãi loại màu sắc đẹp trong ngôi nhà, điều này vô tình lấy đi sự nhanh nhẹn của gia chủ. Người tuổi Thân không thích sự cô đơn, nhàn dỗi lâu sẽ sinh chán nản. do vậy gia chủ nên thường xuyên sắp xếp lại thể tích nhà và vệ sinh sàn gỗ khi rảnh rỗi nhé.Tuổi Dậu tự tin, mạnh mẽ và thẳng tính. Người tuổi này thích sự mới lạ, ghét sự nhàm chán. khi chọn sàn gỗ cho gia đình, người tuổi Dậu phải để ý đến các tấm sàn sở hữu màu đỏ vàng, đỏ chery, màu đen. Bởi lẽ khi gà trống đựng tiếng gáy nghĩa là một ngày mới tới, các sự khởi đầu mới, màu của mặt trời lúc bình minh. sắm màu sàn gỗ như thế tạo động lực lớn cho gia chủ, khiến gia chủ sở hữu được niềm vui qua mỗi ngày. Riêng đối với các dung tích thư giãn, gia chủ cần tìm sàn có màu đen, xám sẽ giúp tạo cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi sâu. Cũng như  những chú gà chỉ được ngơi nghỉ mỗi lúc mặt trời xuống vậy.

Tuổi Tuất đề cao sự trung thành, anh dung và thích bảo vệ người khác. Người tuổi tuất cần tìm sàn gỗ màu xanh lá, màu đen vì nó biểu lộ cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Tuy nhiên nhược điểm của tuổi này là rất dễ bị quan, chẳng thể sống cô đơn phải lúc trang trí nhà, gia chủ không bắt buộc sở hữu rộng rãi màu tối cho ngôi nhà. trường hợp lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sở hữu màu đen thì màu sơn tường hay đồ nộ thất phải sở hữu gam màu sáng, đối lập.

Tuổi Hợi thích sự thực tiễn, sở hữu cảm hứng bất tận với hội hè, ăn uống, may mặc. Là người khá cẩn thận trong đa số việc bởi vậy việc mua màu sàn gỗ hợp phong thủy cho ngôi nhà mình cũng được gia chủ tuổi Hợi cân đo đong đếm. Chính do vậy thỉnh thoảng lại mất thời gian. Giải pháp cho gia chủ tuổi Hợi là cần chọn đến những nơi bán sàn gỗ cao cấp để sắm được sàn gỗ chất lượng ưng ý. Sàn gỗ công nghiệp là tuyển lựa độc đáo vì nó đáp ứng được phổ biến màu sắc đẹp và bề ngoài đẹp. Tuy nhiên màu đưa đến niệm vui và tài lộc với gia chủ tuổi lợn vẫn là đỏ hoặc trắng.

Từ khóa: