Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tính chất ưu việt của các dòng sàn gỗ tốt nhất Malaysia hiện nay

Tính chất ưu việt của các dòng sàn gỗ tốt nhất Malaysia hiện nay


Những loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng có đa dạng tính năng ưu việt như khả năng chịu nước, chịu mài mòn, mối mọt tốt. tuy nhiên, kiểu dáng phổ biến được cung ứng theo dây chuyền kỹ thuật hiện đại, tân tiến thích hợp với nhiều dung tích nội thất khác nhau. các chiếc sàn gỗ Malaysia tốt nhất là sàn gỗ Masfloor và Synchrowood. Đây là 2 chiếc sản phẩm sàn gỗ thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp Malaysia, tuy là vậy hệ sinh sau đẻ muộn nhưng sàn gỗ http://masfloor.com/ và Synchrowood có đa số tính năng nối bật.Khả năng chịu nước tốt: Cốt gỗ HDF được làm từ cây gỗ cứng rừng nhiệt đới, có khả năng chịu ẩm cao phù hợp với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam.

Bề mặt vân sần:  Bề mặt vân sần bảo đảm an toàn cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. đặc trưng lớp vân gỗ được làm từ một lớp phim đặc trưng in hình vân gỗ sao chụp từ thiên nhiên định hình màu dung nhan sản phẩm tạo ra cảm giác giống như gỗ thật.

Không cất hóa chất độc hại: Hàm lượng Cacbondehit bằng 0 (không hóa chất độc hại) an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.Khả năng chịu trầy xước tốt: Bề mặt AC5 cao nhất trên thị trường hiện giờ, có khả năng chịu trày xước tốt, dễ dàng vận chuyển đồ đoàn trên mặt sàn mà không để lại vết xước.

Khả năng chống mối mọt cao: Cốt gỗ được ép cứng dưới cường lực cao tránh mối mọt.

xuất phát rõ ràng: Sàn gỗ Masfloor có toàn bộ chứng từ CO, CQ khẳng định hàng nhập cảng Malaysia 100%.  Có cam kết bồi hoàn cho người mua trường hợp phát hiện hàng nhái.

Thẩm mỹ cao: Màu nhan sắc và kiểu dáng phổ biến phù hợp với những khoảng trống nội thất khác nhau.

Từ khóa: