Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tổng hợp chiếc sàn gỗ công nghiệp phổ thông bây chừ

Tổng hợp chiếc sàn gỗ công nghiệp phổ thông bây chừ


Hiện thời ở trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều, đến hàng chục hãng sàn gỗ công nghiệp khác nhau, mỗi hãng đều có ít ra 3 – 5 cái khác nhau trở lên và gồm nhiều loại từ sàn gỗ được cung ứng trong nước và cả các sàn gỗ du nhập từ những nước như Thái Lan, Malaysia, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Sàn gỗ công nghiệp Trung QuốcSàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hiện thời đang chiếm phần nhiều trên thị trường sàn gỗ Việt Nam bởi mẫu sản phẩm này đang được kiểm tra là loại sản phẩm có giá sàn gỗ rẻ nhất thị trường. bên cạnh đó, sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước, chịu nhiệt không tốt, nhanh chóng bị cong vênh, bị phồng do fake. Trong đấy, một vài nhãn hàng sàn gỗ được phân phối tại Trung Quốc nhưng nhập vật liệu và cung ứng theo khoa học của những nước châu Âu như sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Willson, …. có chất lượng tương đối tốt và được rộng rãi người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Có 2 dòng sàn gỗ công nghiệp chính của Thái Lan được các bạn dùng rộng rãi là sàn gỗ Vanachai và sàn gỗ Thaixin. Đây là chiếc sàn gỗ được sản xuất theo khoa học dây truyền đương đại của Đức, chất lượng cũng khá tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysiadòng sản phẩm này cũng tương đối được quý khách sử dụng rộng rãi bởi chúng có chất lượng tốt, màu sắc tao nhã, hiện đại theo phong cách châu Âu. Một số nhãn hiệu nức danh của Malaysia như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi,….

Sàn gỗ công nghiệp Đức

Đây là mẫu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đa dạng khách hàng Việt Nam tín nhiệm và lựa tậu.Hai thương hiệu chính được người dùng chọn rộng rãi nhất là sàn gỗ Kahn và sàn gỗ Kronotex.

Từ khóa: