Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tư vấn lắp đặt sàn gỗ góp nên niềm vui và tài lộc theo tuổi của gia chủ (P2)

Tư vấn lắp đặt sàn gỗ góp nên niềm vui và tài lộc theo tuổi của gia chủ (P2)


Mỗi một tuổi đều sở hữu các đặc điểm tính cách riêng biệt. Màu dung nhan sàn gỗ cao cấp hợp với tính cách của gia chủ không nhưng tạo ra nhiều điều may mắn trong công tác và cuộc sống mà còn giúp cho ngôi nhà được hài hòa về nhựa sống, mang tới tài lộc. cộng khám phá tiếp về mối tương sinh giữa sàn gỗ và tuổi của gia chủ.Tuổi Thìn, con rồng biểu tượng cao quý của bậc vua chúa. Người tuổi Thìn thường sở hữu cuộc sống tuyệt vời, xuất sắc trong đa số công việc và được người khác kính nể. Màu sàn gỗ hợp sở hữu gia chủ tuổi thìn là màu trắng và xanh. Cầm tinh con rồng, hiện thân của mây, trời vì thế việc gia chủ tậu màu xanh và trắng chẳng khác gì được vùng vấy giữa mây trời, rất hợp phong thủy. Người tuổi Thìn với con mắt thẩm mỹ cao, đầu óc hay bởi vậy khi lắp đặt sàn gỗ sáng tạo kiểu dáng nội thất, chủ nhà có thể bỏ qua các lệ luật truyền thống, phá bí quyết bằng việc ghép so le ván sàn gỗ công nghiệp  hoặc mua cái hoa văn bay bổng.

Xem thêm : So sánh chất lượng sàn gỗ Malaysia với sàn gỗ Đức

Tuổi ghen được cọi là tuổi sở hữu đầu óc tinh tế, sử dụng nhiều chiêu mẹo để tậu được chỗ đứng trong cuộc sống cũng như nắm bắt thời cơ siêu nhanh và chính xác. ngoại hình sàn gỗ cho gia chủ tuổi ghen tuông buộc phải chọn những tông màu đậm. ví như gia chủ ít nói, thích quan sát thì cần tìm màu đen, bởi lẽ nó tạo thành cảm giác tha hồ cho gia chủ. tuyển lựa màu xanh đậm và đỏ đậm sở hữu người nhanh nhẹn. bí quyết bề ngoài nội thất trong ngôi  nhà của gia chủ tuổi ghen cũng bắt buộc thật sở hữu tính thẩm mỹ, đương đại và tao nhã. buộc phải khéo léo hài hòa giữa 3 màu: đen, xanh, đỏ để vừa đảm bảo thẩm mĩ và vừa bảo đảm phong thủy mang tài lộc vào nhà.

Tuổi Ngọ tính tuyệt vời phấp phỏng, gò bó và luôn có nhu cầu tìm thấy tự do. bởi vậy lúc sắm mua sàn gỗ , người tuổi ngọ cần tậu các màu nhan sắc hào phóng, gần gụi có tự nhiên như xanh lá, xa dương, trắng. Màu xanh lá tựa như thảo nguyên xanh, nơi chú ngựa cảm thấy thoải mái và tự do nhất. Màu xanh và trắng như bầu trời trong xanh, góp nên cảm giác mình đang được tạo ra chủ cuộc sống của mình, thoả thích tạo ra những gì mình thích. buộc phải giảm thiểu chọn những mẫu sàn gỗ với màu tối, màu nóng sẽ rất dễ gây ức chế trong cuộc sống bởi cảm giác tội phạm, nguy hiểm. cực kỳ dễ đem tới cảm giác mệt mỏi, chán nản và buông xuôi cho gia chủ. Điều này thật không thuận phong thủy chút nào, tài lộc cũng do vậy mà băng hà.

Xem thêm : Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng bếp

Tuổi Mùi sống tình cảm, dịu dàng và mộng mơ. Gia chủ tuổi mùi bắt buộc tìm chiếc sàn gỗ công nghiệp có màu trung tính như màu be, vàng nhạt, hồng phấn.  chọn lọc những màu này, gia chủ như được sống có chính mình, cảm giác vô tư, an toàn khi được trở về nhà. Nhược điểm của tuổi Mùi là yếu đuối, luôn cần một chỗ dựa cũng như một người tâm giao. Để khắc phục nhược điểm này, gia chủ có thể tậu các màu sàn nóng, sáng như vàng, đỏ để tạo cảm giác tự tín, không còn cảm thấy nhút nhát. sáng tạo tậu màu đen để luôn cảm giác với được sự an toàn, chỗ dựa cứng cáp. có như gia thế chủ tuổi Mùi mới luôn cảm thấy vui vẻ, sống hết mình và tài lộc sẽ gõ cửa.

Từ khóa: