Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Tư vấn sắm sàn gỗ công nghiệp 2016 ăn nhập với gia chủ tuổi Tý

Tư vấn sắm sàn gỗ công nghiệp 2016 ăn nhập với gia chủ tuổi Tý


Ngôi nhà là thứ sẽ gắn bó với mỗi gia chủ suốt quãng thời gian sinh sống cho tới khi thay mới. Ngoài là nơi che nắng, che mưa, chốn yên bình sau mỗi ngày tạo ra việc, quyết định thành, bại cuộc đời gia chủ cũng cần đề cập đến ngôi nhà. cộng coi qua tham vấn sắm sàn gỗ phong thủy 2016 cho chủ nhà tuổi Tý để đem tới tài lộc, vương fake.

Tử vi qua loa về gia chủ tuổi Tý.

Vận mệnh gia chủ tuổi Tý nói chung, cuộc đời sẽ đạt được  ít phần vương kém chất lượng do trời phú mà đa số có được sự no ấm là do bản thân. Để đến được dòng đích tài lộc, bản thân gia chủ phải biết bí quyết “chọn lành hạn chế dữ” để hậu thuẫn cho con đường dài cần cần chinh phục. vì vậy xét về mặt phong thủy, gia chủ tuổi Tý nên biết bí quyết hóa giải vận hạn bằng việc sở hữu đúng màu sàn gỗ lúc tiến hành thi công sàn gỗ công nghiệp trong năm 2016 này để đảm bảo cuộc sống nhiều thuận lợi trong các năm tiếp sau ấy.giả dụ gia chủ muốn thi công vào những tháng đầu năm, nghĩa là tháng mùa xuân, đây được coi là mùa phổ biến khởi đầu mới nhưng lại là thời kì cạnh tranh, gặp rộng rãi rủi ro với người tuổi Tý. vì vậy Nếu mua màu sàn gỗ, bạn bắt buộc tậu màu trung tính như màu kem, màu be để đưa đến cảm giác an toàn, suy nghĩ tích cực và đầy hy vọng vào những ngày tháng tươi sáng. Ngoài ra màu sàn gỗ trên hành Kim lại càng thích hợp với phong thủy.

Tháng 4 là tháng gia chủ tuổi Tý được sao Thiên Phúc chiếu, nghĩa là làm việc gì cũng đem lại tài lộc, thuận lợi, ý thức cũng sảng khoái. thời khắc này nên nảy sinh những việc sửa chữa cho gia đình. Lắp đặt sàn gỗ vào thời kì này cũng không phải kiêng kỵ điều gì, gia chủ tìm màu sàn gỗ hợp mệnh của mình và giảm thiểu các màu hành mệnh khắc. thí dụ mệnh Hỏa thì hạn chế các màu mệnh Thủy.

Cho đến tháng 5, tháng này vận may của người tuổi Tý khá chựng lại, thường xuyên xuất hiện nỗi sợ hãi, giảm nhiệt. ví như bạn lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà vào thời kì này, hãy nhớ tậu màu dưỡng mệnh gia chủ để đưa ra cảm giác được che chở, an toàn. Ví dụ gia chủ mệnh Kim bắt buộc mua màu sàn gỗ mệnh Thổ như nâu, nâu đất. 

Cuối năm là khoảng thời kì hầu như ai cũng muốn tu sử lại ngôi nhà của mình để chào đòn năm mới. Vào khoảng thời kì này, cuộc sống gia chủ tuổi Tý cũng không sở hữu rộng rãi biến đổi lắm cần không buộc phải quá quan tâm về màu nhan sắc sàn gỗ. giả dụ có nhu cầu lắp đặt, bạn chỉ buộc phải chọn lọc màu dung nhan sàn gỗ công nghiệp mà bạn thích. Bản thân sàn gỗ đã góp phần điều hòa âm dương, vô cùng phải chăng cho ngôi nhà rồi bởi vậy chọn màu sắc đẹp sàn gỗ chỉ giúp mang lại hiệu quả phong thủy thấp hơn cho gia chủ mà thôi.

lúc đầu tư cho ngôi nhà, gia chủ buộc phải sắm đến những nơi lắp đặt sàn gỗ uy tín để bảo đảm cho quá trình sở hữu lâu dài.

Xem thêm : Chọn sàn gỗ hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Từ khóa: